Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Bạn quyên mật khẩu? Nhập email của bạn, chúng tôi sẽ gửi link để tạo lại mật khẩu

Thêm câu hỏi

You must login to ask question.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Hãy đăng ký Tài khoản để tham gia đặt câu hỏi và chia sẻ các kỹ năng của bạn. Các câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia của sàn trực tiếp trả lời

Tin Tức Khuyến Nghị Giao Dịch Tài Chính Ngày 9.8.2018

Thứ năm(ngày 9 tháng 8 các nhà đầu tư cần trọng điểm chú ý CPI tháng 7 của Trung Quốc lúc 09:30, tỷ lệ thất nghiệp chưa điều chỉnh theo mùa tháng 7 của Thụy Sĩ lúc 12:45, tỷ lệ hàng năm PPI tháng 7 của Mỹ lúc 19:30, số người xin trợ cấp thất nghiệp trong đầu tuần tính đến ngày 4 tháng 8 của Mỹ lúc 19:30, giá trị cuối cùng tỷ lệ hàng tháng kho dự trữ bán buôn tháng 6 của Mỹ lúc 21:00.

Những sự kiện và dữ liệu tài chính người đầu tư đáng chú ý trong ngày:

( thị trường Singapore do ngày quốc khánh nghỉ một ngày)
1. 08:30 Trung Quốc: tỷ lệ hàng năm CPI tháng 7
2. 12:45 Thụy Sĩ: tỷ lệ thất nghiệp sau điều chỉnh theo mùa tháng 7
3. 19:30 Mỹ: số người xin trợ cấp thất nghiệp trong đầu tuần tính đến ngày 4 tháng 8, tỷ lệ hàng tháng PPI tháng 7
4. 21:00 Mỹ: tỷ lệ hàng tháng doanh số bán buôn tháng 6
5. 21:30 Mỹ: kho dự trữ khí thiên nhiên EIA trong tuần tính đến ngày 3 tháng 8

Xem lại tình hình

Chỉ số đô la Mỹ suy yếu vào thứ tư. Đồng bảng Anh giảm tới gần mức thấp nhất trong năm do bị những lo ngại về Brexit.

Phân tích xu hướng

Biểu đồ EUR/USD 1 giờ:

Tình hình tổng thể vẫn đang dao động. Ngày hôm qua dù tăng cao rồi giảm, nhưng không phá vỡ mức hỗ trợ 1.15830 có hiệu quả. Từ chỉ số MACD cho thấy, tại bên trên gần trục 0, lực tăng cũng thiếu, trong ngắn hạn có thể một lần nữa giảm. Nhìn chung, trong ngày tình hình vẫn có thể tiếp tục hướng xuống một lần nữa tìm hỗ trợ. Chú ý mức hỗ trợ 1.15910 và 1.15832.

Về thao tác, trong phiên Á có thể tại mức cao vào lệnh giảm trước, nếu bên dưới nhận được hỗ trợ, vậy tại gần mức hỗ trợ vào lệnh tăng. Nếu tình hình trực tiếp giảm phá vỡ mức hỗ trợ dưới nhất 1.15830, vậy tại mức cao vào lệnh giảm là chính.

Biểu đồ USD/JPY 1 giờ:

Ngày hôm qua tình hình tổng thể xuất hiện xu hướng giảm, dù trong phiên có sự phục hồi, nhưng một lần nữa nhanh chóng quay lại xu hướng giảm. Hiện tại tình hình thấp thoáng có xu hướng dao động giảm với biên độ lớn.

Nhìn từ thao tác, mức quan trọng là 110.860. Đề nghị tại mức cao vào lệnh giảm tại dưới mức 110.860; nếu tình hình quay lại trên mức 110.860, vậy tình hình sẽ dao động, đề nghị chờ xem.

Phân tích trên chỉ giới hạn trong thời gian phiên Á. Thị trường chứng khoán có độ rủi ro cao, đầu tư nên cẩn thận. Phân tích trên chỉ cung cấp tham khảo, nếu cần hướng dẫn thao tác hoặc nhà phân tích giải phiên thì liên hệ giám đốc khách hàng.

Giới thiệu quyenchonnhiphan

Để lại trả lời

Đánh ggbinary vào ô ( ggbinary )